Siêu tiết kiệm với gói Roam Saver của MobiFone

Mạng di động MobiFone liên tục tung ra thị trường các gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) mới với các mức cước được phân bổ tương đối thấp để hướng tới đông đảo người dùng phổ thông khi xuất ngoại.

vietnamnet

Gói cước Roam Saver tiết kiệm chi phí lên tới 60%

Cụ thể, gói cước roaming của MobiFone có tên là Roam Saver (bắt đầu triển khai từ 1/12/2015), bao gồm dịch vụ Thoại & SMS với khả năng tiết kiệm lên tới 60% so với giá cước CVQT thông thường.

Gói Roam Saver cũng được chia ra làm ba gói nhỏ là B1, B2 và B3, với các mức phí là 150.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Kèm theo mỗi mức cước là dung lượng tương ứng gồm thời lượng cuộc gọi đi, thời lượng gọi đến và số lượng tin nhắn. Hiệu lực của gói Roam Saver là 30 ngày kể từ ngày đăng ký sử dụng gói cước.

Theo đại diện Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone, trước đây Dịch vụ CVQT vốn được coi là dịch vụ của “nhà giàu”, nhưng phương châm của nhà mạng MobiFone là mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được.

Anh Hoàng Minh Quân, nhân viên một Công ty tài chính tại Hà Nội cho biết, do tính chất công việc, nên anh thường đi công tác nước ngoài với thời gian chỉ ba đến năm ngày, nhu cầu liên lạc cũng không cao, nếu đăng ký gói cước 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng (sử dụng trong 30 ngày) rất lãng phí. Nếu có gói cước chi phí thấp hơn, dung lượng nhỏ hơn sẽ phù hợp, hiệu quả, đặc biệt với những người đi công tác ngắn ngày.

MobiFone đã hợp tác, đàm phán với nhà mạng quốc tế ở các nước để mở rộng phạm vi “phủ sóng” các gói cước. Gói Roam Saver có phạm vi áp dụng rộng lớn, tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ (tên quốc gia – vùng lãnh thổ/tên mạng): Australia/Optus, Cambodia/Smart Axiata, China/ Unicom, Croatia/T-Mobile, Czech/ T-Mobile, Estonia/Tele2, France/ Bouygues, Germany/T-Mobile, Greece/Cosmote, Hong Kong/CSL, Hungary/T-Mobile, India/Airtel, Indonesia/Telkomsel, Japan/NTT Docomo, Kazakhstan/Tele2, Korea/SKT, Laos/ ETL, Latvia/ Tele2, Lithuania/ Tele2, Malaysia/Maxis, Philippines/Globe, Russia/MTS, Singapore/Singtel, Slovakia/ T-Mobile, Sweden/Tele2, Taiwan/Mobile, Thailand/AIS…

“Việc mở rộng hợp tác với các nhà mạng tại nhiều nước để người Việt mình khi đến những quốc gia này đều có thể được sử dụng những gói cước roaming ưu đãi, tiết kiệm của MobiFone”, đại diện MobiFone cho biết.

Bên cạnh chính sách ưu đãi và độ phủ của gói Roam Saver, đại diện MobiFone cho biết gói Roam Saver có khả năng giúp người sử dụng tránh phát sinh cước Thoại và SMS ngoài ý muốn. Khi hết dung lượng, nhà mạng sẽ ngắt tạm thời dịch vụ và có thông báo nhằm giúp khách hàng kiểm soát được chi phí.

Để đăng ký gói cước trên, người dùng chỉ cần soạn tin “DK_[Tên gói cước]” gửi 999 (miễn phí đăng ký tại Việt Nam) hoặc đăng ký qua USSD bằng cách bấm tổ hợp *093*4*1*1#OK lựa chọn gói cước (miễn phí).

Đối với thuê bao trả sau, khách hàng cần đăng kí Dịch vụ CVQT trước khi đăng kí gói cước Roam Saver.

Để biết thêm chi tiết về gói cước, vui lòng gọi tới tổng đài 9090 hoặc truy cập trang web tại địa chỉ: http://www.mobifone. vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/goicuocroamsaver.

Ngọc Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*